เทคนิคไลฟ์ขายของ หารายได้ช่วงโควิด

เทคนิคไลฟ์ขายของ หารายได้ช่วงโควิด

เราเชื่อว่าสถานการณ์โควิดช่วงนี้ส่งผลกระทบถึงคนส่วนใหญ่ในสังคม รายได้หดหายไปตามๆ กันก็ไม่น้อย หลายธุรกิจจึงจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่รอด ดังนั้นเราจึงของเสนอเทคนิคไลฟ์ขายของที่จะช่วยคุณหารายได้ช่วงโควิด

1. สร้างเพจ Facebook ให้ลูกค้าหาคุณเจอง่ายๆ

ขั้นแรกคุณจะต้องทำให้ลูกค้าหาคุณเจอได้ง่ายๆ บนโลกออนไลน์ การสร้างเพจ Facebook นั้นไม่มีค่าใช้จ่าย และที่สำคัญ Facebook ยังเป็น Social Media Platform อันดับหนึ่งของคนไทยอีกด้วย ถ้าคุณมีเพจ Facebook เมื่อไรรับรองว่าลูกค้าเก่าก็หาคุณเจอและยังจะได้ลูกค้าใหม่เพิ่มด้วย คุณสามารถบริหารหน้าธุรกิจของคุณผ่านเว็ปไซต์สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะของ Facebook ที่ https://business.facebook.com/ ถ้าคุณมีงบประมาณเหลือจะสร้างเว็ปไซต์เพื่อเพิ่มช่องทางออนไลน์ของคุณได้ก็ยิ่งดี

2. ส่งข้อมูลทุกอย่างให้ครบถ้วน

เมื่อสร้างเพจเสร็จแล้ว อย่าลืมอัพเดตข้อมูลให้ครบถ้วนโดยเร็วที่สุด ทั้งรูปสินค้า รายละเอียด ราคา ค่าจัดส่ง ข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ หรือแม้กระทั่งโลเคชั่นของร้านก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะเสริมให้เพจของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น อย่าลืมว่า ทุกครั้งที่มีคนเข้ามาดูเพจของคุณคือโอกาศที่จะหารายได้ช่วงโควิด หากเขาออกจากหน้าเพจคุณไปโดยไม่ได้กดติดตามเลย ก็ไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาเยือนคุณอีกไหม

3. แอบส่องเทคนิคไลฟ์ขายของจากช่องที่มีชื่อเสียง

การไลฟ์ขายของให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่มีสูตรสำเร็จ ฉะนั้นคุณจำเป็นต้องเรียนรู้จากร้านอื่นๆ ที่มีผู้ติดตามคับคั่งอยู่แล้ว เพื่อมาปรับทดลองใช้ให้เข้ากับธุรกิจของคุณ เรามีตัวอย่างจากร้านที่เป็นลูกค้าของเรามากมาย

4. จ้างมืออาชีพเพื่อการผลิตที่มีคุณภาพน่าติดตาม

ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนหรือไม่มั่นใจในคุณภาพการผลิตของตัวเอง การปรึกษามืออาชีพก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมืออาชีพเหล่านี้ผ่านการผลิตไลฟ์ขายของกับหลากหลายธุรกิจนับครั้งไม่ถ้วน ประสบการณ์ของมืออาชีพจะสามารถแนะนำคุณได้ทันทีว่าคุณควรทำอะไรบ้าง นอกจากนี้เขายังมีอุปกาณ์การผลิตวิดีโอคุณภาพสูง ได้ภาพและเสียงที่คมชัด รับรองว่าดีกว่าการไลฟ์สดผ่านโทรศัพท์มือถือหลายสิบเท่า ทำให้เทคนิคการไลฟ์สดของคุณดูเหนือขั้นไปกว่าคู่แข่งได้อีกเยอะ

salad

เราเชี่ยวชาญงานสาย F&B พร้อมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

house-plan

ไม่ว่าจะถ่าย 1 วัน หรือ 10 ปี เราก็ถ่ายเหตุการณ์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

__Drone

ถ่ายภาพและวิดีโอจากมุมสูง รวมถึง Topographical data capturing

vr

ทั้งถ่าย และสร้างโปรแกรมสำหรับ VR360