บริการผลิตวิดีโอ และสื่อโฆษณาออนไลน์

OWNSCENE ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจที่หลากหลายตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กหรือ SME ไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและสถาบันต่าง ๆ เช่น Coca Cola, Toyota, Mondelez และหน่วยงานจากภาครัฐ ไม่อาทิ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด (กศจ.) กระทรวงสาธารณสุข และอีกมากมาย

ทีมงานของเราผลิตชิ้นงานจากแนวความคิดเล็ก ๆ ให้ประสบความสำเร็จใหญ่โต ทุกคนในทีมใรใจในทุกรายละเอียดและให้ความสำคัญกับงาน ตั้งแต่ทีมบริหาร ทีมเขียนบท ทีมถ่ายทำ และทีมตัดต่อ รับรองว่าคุณจะได้รับงานคุณภาพทุกครั้ง และความเอาใจใส่ที่ดีที่สุดจากเรา

เราให้ความสำคัญกับทุกชิ้นงานของลูกค้า ไมว่าจะเล็กหรือใหญ่ ใส่ใจในทุกรายละเอียดให้ได้คุณภาพคับแน่นไม่ว่างบประมาณของคุณจะมากหรือน้อย เราใส่ใจเต็มร้อยทุกขั้นตอน ส่งงานตรงตามกำหนด ทำงานรวดเร็ว และให้ราคาสมเหตุสมผล

เราเชี่ยวชาญในการผลิตวิดีโอหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ :

วิดีโอบันทึกพิธีมอบรางวัล

พิธีมอบรางวัลเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ บันทึกความสำคัญของพิธีมอบรางวัลไว้ในวิดีโอไว้ทุกควาทเคลื่อนไหวเพื่อสื่อถึงถึงความภาคภูมิใจของผู้เข้าร่วมงาน คุณสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมการตลาดและสื่อสารองค์กรได้

วิดีโอบันทึกการประชุมหรือสัมมนา

บันทึกฉากสำคัญของการประชุมหรือสัมมนาเพื่อเผยแพร่ให้ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมเห็นภาพและเข้าใจถึงสาระสำคัญได้อย่างชัดเจน เราสามารถบันทึกบทสัมภาษณ์ หรือบรรยายจากวิทยากรได้ครบทุกถ้อยคำ นอกจากนี้คุณยังสามารถนำมาใช้ประชาสัมพันธ์สำหรับงานครั้งต่อไป

วิดีโอประชาสัมพันธ์

เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมที่คุณวางแผนจัดนั้นได้รับการการจายข่าวสารอย่างทั่วถึง ใช้วิดีโอเป็นสื่อที่สมบูรณ์แบบในการเผยแพร่ประชาสมันพันธ์ข่าวสารของคุณ เราสามารถผลิตวิดีโอที่ดึงดูดความสนใจและชวนติดตาม มั่นใจได้ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณจะได้สารครบถ้วน

วิดีโอเปิดตัวสินค้า

วิดีโอเปิดตัวสินค้าสามารถช่วยเพิ่มช่องทางโฆษณาบนโซเชียลมีเดียหรือเว็บไซต์ของคุณ เราผลิตวิดีโอเปิดตัวสินค้าที่มีคุณภาพสูง สะท้อนถึงคุณภาพของตัวสินค้าและแบรนด์ของคุณ

วิดีโอสัมภาษณ์ประชาชน (VOX POP)

เราผลิตวิดีโอสัมภาษณ์ความคิดเห็นของประชาชน (Vox Populi) ในหัวข้อที่คุณต้องการ ให้ดึงดูดความสนใจและสมจริง ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เรามีเทคนิคในการเลือกคำถาม และช่วยให้ผู้ให้สัมภาษณ์รู้สึกเป็นธรรมชาติต่อหน้ากล้อง
วิดีโอกิจกรรมต่าง ๆ ภายในองค์กร
ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ หรืองานเกษียณ คุณก็สามารถบันทึกช่วงเวลาดี ๆ ของพนักงานทุกคนไว้เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ ไม่ว่าจะเอามาเปิดกี่ครั้งก็สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนได้เสมอ
เรามุ่งมั่นที่สร้างผลงานคุณภาพทุกชิ้น ติดตามเทรนและเทคโนโลยีในการผลิตอยู่เสมอ เรามีทีมงานมืออาชีพ เชี่ยวชาญในด้านของตนเป็นอย่างดี และยังมีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย
ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการวิดีโอสั้น ๆ สำหรับงานขนาดเล็ก หรือวิดีโอบันทึกการประชุมหลายวัน เราพร้อมที่จะร่วมงานกับคุณ และสามารถผลิตชิ้นงานคุณภาพเยี่ยมส่งถึงมือคุณได้แน่นอน
นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นอีกมากมาย เช่น:
พัฒนาบท
วิดีโอศิลปะ
ทีมกล้องเต็มรูปแบบ
ตัดต่อภาพ เพิ่มเสียง ปรับสี
ภาพเคลื่อนไหว 2 มิติ และ 3 มิติ
วิดีโอโฆษณาออนไลน์

สอบถามเพิ่มเติม

Email: contact@ownscene.com
Phone: +6682 405 0555

นัดเวลาและขอรายละเอียด ? ติดต่อเรา