E-Learning Online และคอร์สเรียนออนไลน์

เราสร้างวิดีโอ e-learning คอร์สออนไลน์ที่สอนและแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ของคุณเก็บข้อมูลใหม่ได้ดียิ่งขึ้น

ชมผลงาน

ตัวอย่างผลงาน E-Learning และสื่อการสอนต่าง ๆ

ต้องการใช้บริการของเราแล้วใช่ไหม ?
โทรเลย!

สอบถามเพิ่มเติม

contact@ownscene.com
+66 82 405 0555

Half Day

เนื้อหา 4 ชั่วโมง
15,000 บาท

ถ่ายทำบนฉากเขียวที่สตูดิโอของเรา หรือ นอกสถานที่

ความยาวรวมไม่เกิน 4 ชั่วโมง

ตัดต่อแยกเป็นคลิปย่อย และใส่ Logo หัวท้าย

สามารถทำ Graphic แผ่น Cover มาใส่เองได้

นำหลักสูตรเข้ามาสอน พร้อมคอมพิวเตอร์เพื่อเปิดสไลด์ได้เลย

อะไรคือ E-Learning

จากสารานุกรมเสรี ได้ระบุว่า E-Learning คือ บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ ย่อมาจากคำว่า electronic learning ปัจจุบันบริษัทหลาย ๆ บริษัทได้ใช้ระบบ e-learning โดยระบบการเรียนผ่านออนไลน์นี้มีหลายหลักสูตร เพื่อเป็นสื่อช่วยในการพัฒนาการเรียนรู้ ฝึกฝนทักษะแก่พนักงานในบริษัท ปัจจุบันนี้มหาวิทยาลัยลาย ๆ แห่งได้นำระบบการเรียนรู้ออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ตมาใช้ โดยกำหนดแต่ละหลักสูตร ตามโปรแกรมการเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนได้เข้าถึงการเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น มีทั้งระบบการเรียนแบบทางไกลสำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนออนไลน์ และสำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถเข้าร่วมเรียนในห้องเรียนได้

E-learning การอบรมด้วยวิดีโอ

การเรียนรู้ผ่านวิดีโอ หรือ E-learning ช่วยให้ผู้คนเข้าใจแนวคิดใหม่ๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น วิดีโอประกอบด้วยองค์ประกอบทั้งหมดของการสื่อสารทั้งภาพและเสียง ทำให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

การเรียนออนไลน์สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสอนหรือฝึกอบรมนอกห้องเรียนได้ แต่มากไปกว่านั้นในทางธุรกิจแล้ววิดีโอประเภทนี้สามารถใช้เพื่อสอนลูกค้าเกี่ยวกับวิธีใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ เพื่อฝึกอบรมพนักงาน หรือเพื่อให้คำแนะนำและเคล็ดลับแก่ผู้ชมทั่วไป

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการผลิตวิดีโอให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ได้มีความชัดเจน รัดกุม และน่าสนใจสำหรับกลุ่มเป้าหมาย ความสนใจมีความสำคัญต่อการรักษาการเรียนรู้ และเราภูมิใจในการสร้างเนื้อหาที่น่าดึงดูดและน่าจดจำ

เราให้บริการผลิตวิดีโอ E-learning เต็มรูปแบบ เราสามารถทำงานร่วมกับคุณเกี่ยวกับแนวคิดที่มีอยู่หรือช่วยคุณกำหนดวิสัยทัศน์ของคุณ ทีมผลิตวิดีโอของเราจะช่วยคุณเขียนบท ถ่ายทำ แก้ไข และส่งมอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เราสามารถเข้าถึงทีมงานที่มีความสามารถด้านการผลิตภายในองค์กรที่ได้รับรางวัล ซึ่งรับรองว่าคุณจะได้รับงานคุณภาพสูงสุดตลอดกระบวนการผลิต

เราทำงานร่วมกับลูกค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา ซึ่งรวมถึงองค์กรที่แสวงหาผลกำไรและไม่แสวงหาผลกำไร ไม่ว่าองค์กรของคุณจะมีขนาดหรืองบประมาณเท่าใด เราจะให้ความสำคัญกับโครงการของคุณอย่างที่สมควรได้รับ!

  • ให้คำปรึกษาในการเขียนหลักสูตร E-learning
  • ผลิตวิดีโอการเรียนการสอนแบบครบวงจร
  • ให้คำปรึกษาด้านการใช้งานแพลตฟอร์ม Moodle

Moodle Intregration

เรามีประสบการณ์ใช้งานซอฟต์แวร์ E-learning ของ Moodle ก่อนหน้านี้เพื่อผลิตเนื้อหาวิดีโอที่เหมาะกับแพลตฟอร์ม เราสามารถทำความเข้าใจวัตถุประสงค์และให้คำปรึกษาในการผลิตหลักสูตรเรียนออนไลน์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด และได้รับความนิยมบนเว็บไซต์หรือซอฟต์แวร์ที่คุณเลือก

ถ่ายทำใน Virtual Studio ของเรา

ทำให้คลิปวิดีโอคอร์สออนไลน์ของคุณโดดเด่นด้วยการถ่ายทำใน Virtual Studio ของเรา keep eye contact กับคนดูตลอดเวลาด้วยการนำผู้บรรยายวางซ้อนสื่อการสอนได้ อิสระกับการวางตำแหน่งต่างๆ ที่เราจะจัดสรรให้คุณ

10 การต่อยอดที่วิดีโอ E-learning และคลิปเรียนออนไลน์

headset

1. Customer Service Training

ทีมประสบการณ์ลูกค้าของคุณคือแนวหน้าของธุรกิจของคุณ และคุณต้องมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนมีประสบการณ์ที่สอดคล้องกัน หลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการฝึกอบรมทุกคนในทีมของคุณ โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ วิธีการให้บริการที่คุณคาดหวัง

organize

2. พัฒนาภาวะความป็นผู้นำ

ยิ่งผู้นำของคุณดีขึ้น อนาคตของคุณก็จะยิ่งสดใส และบ่อยครั้งที่ความแตกต่างระหว่างการก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์และการล่มสลายคือการลงทุนในการเตรียมผู้นำและผู้จัดการของคุณมากเพียงใด แต่คนเหล่านี้เป็นคนที่มีเวลาจำกัดมากที่สุดในองค์กร หลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้ผู้มีอิทธิพลหลักของคุณเรียนรู้ด้วยตนเองตามเงื่อนไขของตนเอง

clipboard

3. อบรมนโยบายการกำกับดูแลการปฏิบัติงานและกฎระเบียบ

การไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดไม่ใช่ทางเลือก และขึ้นอยู่กับคุณที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าสมาชิกทุกคนในทีมของคุณตระหนักถึงนโยบายและข้อบังคับที่สำคัญ แต่คุณต้องมีข้อความในการทำความเข้าใจมากกว่าการรับรู้ เมื่อเราจัดการกับหลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงเช่นนี้ สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่ใช่เพียงการแปลนโยบายที่สับสนเป็นภาษาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่เพื่อให้มีส่วนร่วมตลอดทาง

pacifier

4. คลิปปฐมนิเทศและอบรมพนักงานใหม่

สร้างความประทับใจแรกพบที่ยอดเยี่ยมและสร้างความแตกต่าง การเข้าร่วมทีมใหม่อาจเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับพนักงาน ยิ่งคุณช่วยเหลือพวกเขาได้ดีในช่วงเริ่มต้น พวกเขาก็จะกลายเป็นสมาชิกที่ทำงานได้เต็มที่ มีประสิทธิผล และมีส่วนร่วมของทีมเร็วขึ้นเท่านั้น

cog

5. อบรมทักษะทางเทคนิคและระบบ

คนของคุณต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ประโยชน์ของการนำเสนอการฝึกอบรมในรูปแบบของหลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงมีมากกว่าต้นทุน ความสะดวก และประสิทธิภาพ คุณเพิ่มประสิทธิภาพและการรักษาพนักงานของคุณในระยะยาว

success

6. Sales Enablement(เปิดใช้งานการขาย)

การทำให้พนักงานขายของคุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับบริการและการปรับปรุงล่าสุดและดีที่สุดเป็นสิ่งสำคัญในการจัดเตรียมพวกเขาเพื่อความสำเร็จ หลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงสามารถให้รายละเอียดว่าทีมขายของคุณอยู่ในสำนักงานหรือนอกสถานที่ เมื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าถามคำถาม ทีมงานของคุณก็พร้อมที่จะตอบ

writing

7. ให้ความรู้ลูกค้า

หากผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีประสิทธิภาพ โอกาสที่ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณก็มีประสิทธิภาพเช่นกัน ซึ่งเป็นวิธีที่ดีกว่าในการพูดที่ซับซ้อนและอาจทำให้สับสนได้ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือลูกค้าของคุณมีปัญหากับโซลูชันของคุณ หลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงสามารถขจัดความตึงเครียดและความคับข้องใจได้ด้วยการอธิบายทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากการลงทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุด

teamwork

8. การจัดการวัฒนธรรมและนโยบาย

การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องยาก แต่การเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เช่น วัฒนธรรมองค์กร โครงสร้าง กลยุทธ์ หรือวิสัยทัศน์? นั่นเป็นความท้าทายระดับต่อไป หลายองค์กรใช้การอบรมผ่าน E-Learning เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การจัดการการเปลี่ยนแปลง

educated

9. การศึกษาในระดับสูงกว่ามัธยมศึกษา

ลองนึกภาพว่าสถาบันของคุณเป็นที่รู้จักในการนำเสนอเนื้อหาอีเลิร์นนิงที่น่าดึงดูด สร้างสรรค์ และน่ารื่นรมย์ที่สุดบนเว็บหรือไม่ สิ่งนั้นจะทำให้คุณแตกต่างในพื้นที่ของคุณอย่างไร? เรายินดีที่จะร่วมเป็นพันธมิตรกับคุณเพื่อนำเสียงที่สดใหม่มาสู่เนื้อหาหลักสูตรของคุณ

idea

10. ความเป็นผู้นำทางความคิด

ผู้คนไว้วางใจคนที่ช่วยให้พวกเขาเข้าใจสิ่งต่าง ๆ ทำไมไม่ลองรวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่เฉียบแหลมและความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณในหลักสูตรวิดีโออีเลิร์นนิงเพื่อสร้างความไว้วางใจและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง