บริการ Virtual Tour ราคาประหยัด

ทัวร์เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี VR360

OWNSCENE ให้บริการถ่ายทอดสดบน platform ต่างๆ เช่น Facebook YouTube Twitch เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกอย่างสะดวกสบายที่สุด ในราคาที่ประหยัด!

ทัวร์เสมือนจริงเป็นมุมมอง 360 องศาที่สมบูรณ์ของพื้นที่ ผู้ใช้สามารถรู้สึกราวกับว่าพวกเขายืนอยู่ในพื้นที่และพวกเขาสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวภายในพื้นที่ พวกเขาสามารถมองขึ้นไปเหนือพวกเขาที่พื้นด้านล่างพวกเขาและรอบ ๆ ผู้ใช้ยังสามารถซูมเข้าและออกทำให้พวกเขามีความสามารถในการมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่น่าสนใจ แต่ละทัวร์เสมือนมักจะทำขึ้นจากภาพถ่ายจำนวนหนึ่งซึ่งได้รับการ “ต่อกัน”

เพิ่มความโดดเด่น

ทัวร์เสมือนจริงของเราจะทำให้ผู้เยี่ยมชมออนไลน์บนเว็บไซต์ของคุณนานขึ้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะใช้เวลาน้อยลงในเว็บไซต์ของคู่แข่ง ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะไปกับ บริษัท ที่ให้บริการทัวร์เสมือนจริงแบบเต็มหน้าจอแบบมืออาชีพเหนือ บริษัท ที่มีรูปถ่ายไม่กี่ภาพหรือทัวร์เสมือนคุณภาพต่ำที่มีคุณภาพต่ำ

ขยายธุรกิจ

ทัวร์เสมือนจริงที่น่าดึงดูดและดึงดูดใจสามารถดึงดูดผู้เข้าชมออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลก นี่คือเหตุผลที่การทัวร์ชมเสมือนจริงที่มีคุณภาพสูงเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่คุ้มค่าซึ่งจะคงอยู่จนกว่าคุณจะทำการปรับปรุง ทัวร์เสมือนจริงสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเดินทาง

สร้างความทรงจำ

ทัวร์เสมือนจริงของเราน่าดึงดูดและสนุกสนาน เมื่อผู้เยี่ยมชมออนไลน์โต้ตอบกับทัวร์เสมือนจริงบนเว็บไซต์ของคุณพวกเขาจะประทับใจในการนำเสนอแบบมืออาชีพพร้อมเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ บริษัท ของคุณมีให้ สิ่งนี้จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมหลังจากพวกเขาออกจากเว็บไซต์ไปแล้ว

สอบถามเพิ่มเติม

Email: contact@ownscene.com
Phone: +6682 405 0555

นัดเวลาและขอรายละเอียด ? ติดต่อเรา